HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM KẾT BẠN FACEBOOK SLL HIỆU QUẢ
Hiện nay việc kinh doanh bán hàng online trên facebook không quá xa lạ. Để kinh doanh online đạt hiệu quả thì lượng bạn bè trên fb là vô cùng quan trọng, vì khi bạn không có bạn bè trên fb thì sẽ không có ai quan tâm đến sản phẩm bạn đang bán.
Hiện nay việc kinh doanh bán hàng online trên facebook không quá xa lạ. Để kinh doanh online đạt hiệu quả thì lượng bạn bè trên fb là vô cùng quan trọng, vì khi bạn không có bạn bè trên fb thì sẽ không có ai quan tâm đến sản phẩm bạn đang bán. Để giải quyết vấn đề này , việc sử dụng các công cụ hay phần mềm hỗ trợ gửi lời mời kết bạn tự động đã quá quen thuộc với các bạn kinh doanh onlinle. Và phần mềm Kết Bạn Facebook tự động là một trong những phần mềm ổn định, hiệu quả nhất hiện nay.

Phần Mềm Kết Bạn Facebook tự động

Trước kia chưa có các công cụ hay phần mềm hỗ trợ, việc kết bạn thủ công bằng tay tốn rất nhiều thời gian và công sức để gửi lời mời kết bạn đến những khách hàng tiềm năng. Auto Kết Bạn Facebook là phần mềm được tích hợp nhiều chức năng tự động  giúp các bạn kinh doanh online nhanh chóng đạt 5000 bạn bè mà không mất quá nhiều thời gian Chức năng phần mềm Auto Kết Bạn Facebook
 •    Kết bạn với người like post
 •    Kết bạn với thành viên trong group
 •    Kết bạn theo đề xuất của fb
 •    Xác nhận lời mời kết bạn từ người khác
 •    Hủy lời mời kết bạn đã gửi hàng loạt
 •    Auto like newfeed
 •    Lọc bạn bè không tương tác
Với phần mềm Auto Kết Bạn Facebook các bạn có thể gửi hàng trăm đến 1 ngàn lời mời kết bạn đến khách hàng tiềm năng mà bạn không sợ bị fb đánh spam hay checkpoint nick.

Cách Sử Dụng Phần Mềm Auto Kết Bạn Facebook Hiệu Quả

Dùng Tool Auto Kết Bạn để kết bạn với những thành viên trong group hay những người like bài viết có lượt tương tác cao liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách hàng với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất (Trước tiên chúng ta đăng nội dung hay bổ ích không nên bán hàng vì họ chưa biết bạn là ai ?) Ví dụ: mình đang kinh doanh mỹ phẩm, mình sẽ tìm kiếm những bài viết có lượt tương tác cao rồi kết bạn với những người like bài viết đó huong-dan-tim-kiem-khach-hang-tiem-nang-dang-quan-tam-san-pham-da-mat0 Khi facebook bạn đã đạt  5000 bạn bè chúng ta cần lọc những người nào không tương tác và hủy đi để tiếp tục kết nối tệp khách hàng mới, tăng reach và tương tác cho profile Các bạn cần build tốt 5-10 account và lặp lại nhiều lần như vậy thì danh sách bạn bè của bạn có lương khách hàng tiềm năng sẽ rất lớn

5 Cách Khai Thác Hiệu Quả Các Profile Full 5000 Bạn Bè

Làm tốt 5-10 acc sẽ giúp bạn tiếp cận từ 20-50k bạn bè là khách hàng tiềm năng, bạn có thể khai thác theo 5 gợi ý tham khảo bên dưới:
 • Bán hàng, giới thiệu sản phẩm qua Profile Facebook
 • Mời bạn bè like page, join Group
 • Share livestream, share bài của Fanpage về trang cá nhân
 • Kéo traffic cho Website
 • Tăng nhận diện Thương Hiệu
Trên đây là 1 vài tư duy để sử dụng hiệu quả phần mềm Auto Kết Bạn Fcebook,  quá nhiều chức năng trong phần mềm này nên A/E nhớ tận dụng hết các chức năng để nhanh chóng có lượng bạn bè là khách hàng tiềm năng nhé! chúc A/E bán hàng trên facebook ngày càng thành công.

Hướng dẩn dùng thử phần mềm kết bạn facebook 1 ngày

Dưới đây mình sẽ hướng dản các bạn dowload và cài đặt phần mềm kết bạn facebook, bạn có thể dùng và trải nghiệm phần mềm này trong 1 ngày, nếu hài lòng bạn có thể inbox admin để kich hoạt key nhé! Đầu tiên, bạn dowload extension theo đường link dưới đây

Sau khi dowload về máy, bạn giải nén ra và tiến hành cài đặt vào trình duyệt chome hoặc cốc cốc Đối với chome Bạn vào more tool -> extension, bật chế độ dành cho nhà phát triển lên, rồi chọn thư mục extension đã giải nén Đối với cốc cốc, bạn cũng làm tương tự nhé Sau khi cài đặt xong, bạn bấm vào biểu tượng của extension auto add friend trên thanh taskbar, trướng họp bạn không thấy biểu tượng tool bấm vào dấu ghim để ghim biểu tượng tool lên taskbar Bấm vào nút trial để được dùng thử phần mềm 1 ngày, bạn có thể xem hướng dẩn dùng phần mềm tại đây nhé. Vậy là mình đã hướng dẩn các bạn cài đặt thành công phần mềm tự động kết bạn facebook và bản dung thử 1 ngày rồi, trong quá trình sử dụng có vấn đề gì cần hỗ trợ cứ liên hệ admin để support nhé!    

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *